Shophouse Phú Mỹ Hưng

đường Nguyễn Lương Bằng và Nguyễn Đức Cảnh - Phú Mỹ Hưng

Giá từ: từ 100 triệu/m2

Loại hình: Shophouse thương mại

Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng

Quy mô: Đang cập nhật

Shophouse “Triệu Đô” đẹp nhất “Phú Mỹ Hưng”

Sau 30 năm phát triển, lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng mở bán ra thị trường dòng sản phẩm Shophouse với số lượng hữu hạn.

  • Khu Kênh Đào Tôn Dật Tiên: GARDEN PLAZA 1&2, GARDEN COURT 1&2 và URBAN HILL.
  • Mặt tiền Phố Thương Mại Nguyễn Lương Bằng: SCENIC VALLEY 2, RIVERSIDE RESIDENCE và HƯNG PHÚC PREMIER
  • Mặt tiền đường Nguyễn Đức Cảnh: THE PANORAMA và THE GRAND VIEW
Tọa lạc ở những vị trí đắc địa của khu đô thị Phú Mỹ Hưng với:

DIỆN TÍCH ĐA DẠNG từ 80m2 – 550m2, phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh

GIÁ CỰC TỐT chỉ từ 100-150 triệu/m2

Tất cả những căn Shophouse này đều có pháp lý minh bạch. Đặc biệt, SỔ HỒNG SỞ HỮU LÂU DÀI

Nhiều căn shop có sẵn HỢP ĐỒNG CHO THUÊ DÀI HẠN từ các thương hiệu danh tiếng, giá vô cùng hấp dẫn để khách hàng đầu tư

CHỈ CẦN THANH TOÁN TRƯỚC 20%, sau đó ngưng luôn đến khi nhận Shop

MUA TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG

SHOPHOUSE KÊNH ĐÀO TÔN DẬT TIÊN

1. Shophouse tại Khu căn hộ Garden Plaza 1

Shophouse Garden Plaza 1 tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Dật Tiên. Thiết kế 1 trệt, 1 lầu với diện tích 132 đến 512m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của Highland Coffee, Siêu thị Citimart, Tiệm bánh Artisan, Phòng khám đa khoa SIHG, Nội thất Đan Mạch JYSK, Phòng tập Golf,… Giá từ 120 đến 150 triệu/m2

Hình ảnh shophouse tại khu căn hộ Garden Plaza 1

2. Shophouse tại Khu căn hộ Garden Plaza 2

Shophouse Garden Plaza 2 tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Dật Tiên với diện tích từ 120 đến 383m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của Everest Education, Song Đế, Gà rán Hàn Quốc. Giá từ 120 đến 150 triệu/m2

Hình ảnh shophouse tại khu căn hộ Garden Plaza 2

3. Shophouse tại Khu căn hộ Garden Court 1

Shophouse Garden Court 1 tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Dật Tiên với diện tích từ 77 đến 334m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của Nha khoa Lan Anh, New Tech Gym, Toán Mỹ Math+, Guta Cafe, Siêu thị 3SACH, Red Square…. Giá từ 120 đến 150 triệu/m2.

Hình ảnh shophouse tại khu căn hộ Garden Court 1

4. Shophouse tại Khu căn hộ Garden Court 2

Shophouse Garden Court 2 tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Dật Tiên với diện tích 77 đến 388m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của Golden Lotus Healing Spa, American Learning Lab, Tiệm bánh Simrans. Giá từ 120 đến 150 triệu/m2.

Hình ảnh shophouse tại khu căn hộ Garden Court 2

5. Shophouse tại Khu căn hộ Urban Hill

Shophouse Urban Hill tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh rộng lớn. Cạnh bên là siêu thị FineLife cao cấp. Kết cấu 1 trệt, 1 lầu với diện tích từ 192 đến 236m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của Starbucks Coffee. Giá 185 triệu/m2

Hình ảnh shophouse tại khu căn hộ Urban Hill

SHOPHOUSE NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

1. Shophouse tại Khu căn hộ Riverside Residence

Shophouse Riverside Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Thương Phố Nguyễn Lương Bằng. Với nhiều dạng shop diện tích từ 88 đến 300 m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của các ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Highland Coffee, Siêu thị Coop Food, Nha Khoa Champion, Tiệm Nail Monica…. Giá từ 100-135 triệu/m2.

Hình ảnh shophouse tại khu căn hộ Riverside Residence
Mặt bằng shophouse khu căn hộ Riverside Residence

2. Shophouse tại Khu căn hộ Hưng Phúc Premier

Shophouse Hưng Phúc Premier tọa lạc tại mặt tiền đường Thương Phố Nguyễn Lương Bằng sầm uất. Kết cấu 1 trệt 1 lầu và độ cao trần lên đến 9m. Diện tích từ 88 đến 300 m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của các ngân hàng MB Bank, ACB Bank, Nam Á Bank…… Giá từ 120-170 triệu/m2.

Hình ảnh shophouse tại khu căn hộ Hưng Phúc Premier
Mặt bằng shophouse tại khu căn hộ Hưng Phúc Premier

 

SHOPHOUSE SCENIC VALLEY 2

1. Shophouse tại Khu căn hộ Scenic Valley 2

Shophouse Scenic Valley 2 tọa lạc tại mặt tiền đường Thương Phố Nguyễn Lương Bằng và mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Kết cấu 1 trệt 1 lầu. Với diện tích từ 157 – 452 m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của Siêu thị K-Mart, Tiện Bánh Paris Baugett…. Giá từ 100 triệu/m2.

Hình ảnh shophouse tại khu căn hộ Scenic Valley 2
Mặt bằng shophouse tại khu căn hộ Scenic Valley 2

SHOPHOUSE NGUYỄN ĐỨC CẢNH

1. Shophouse tại Khu căn hộ The Panorama

Shophouse The Panorama tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đức cảnh và Tôn Dật Tiên. Kết cấu 1 trệt, 1 lầu với diện tích từ 128 đến 547m2. Đang có sẵn hợp đồng thuê dài hạn của Starbucks Coffee, Tour Les Jours, Gong Cha, Nha Khoa Smile, Tiệm Nail,…. Giá từ 120-150 triệu/m2.

Shophouse gồm tầng hầm + tầng 1 + 2 + sân vườn dự án The Panorama, giá chỉ từ 100 triệu/m2
Shophouse tại The Paronama vô cùng thông thoáng và chỗ đậu xe rộng rãi
Shophouse Phú Mỹ Hưng có hợp đồng thuê sẵn từ các công ty và thương hiệu nổi tiếng

2. Shophouse tại Khu căn hộ The Grand View

Shophouse The Grand View tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đức Cảnh với diện tích từ 68 đến 220 m2. Đây là Shophouse tầng 2 hiện đang có hợp đồng thuê của Phòng Khám Y Khoa, Trung tâm Yoga,…. Giá từ 110 triệu/m2

Shophouse tầng 2 khu căn hộ The Grand View
Mặt bằng shophouse tầng 2 của khu căn hộ The Grand View
Shophouse Khu căn hộ The Grand View về đêm

LỊCH THANH TOÁN

Lịch thanh toán của Shophouse Phú Mỹ Hưng vô cùng giãn khi khách hàng chỉ cần tthanh toán trước 20% là có thể ký ngay Hợp đồng mua bán với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Sau đó được ngân hàng (BIDV, VIETIN BANK, VIETCOMBANK) hỗ trợ vay 0% lãi suất và ân hạn gốc cho đến khi nhận Shop

Trường hợp khách hàng muốn nhận shop sớm để vào kinh doanh ngay có thể thanh toán ngay 100% và nhận chiết khâu thanh toán sớm từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

LÝ DO ĐẦU TƯ SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: Shophouse thiết kế 1 trệt 1 lầu tọa lạc ngay mặt tiền các tuyến đường đắc địa bậc nhất Khu đô thị Phú Mỹ Hưng như: Nguyễn Lương Bằng, Tôn Dật Tiên, Nguyễn Đức Cảnh, khu Văn hóa giải trí – thể thao Phú Mỹ Hưng.

Shophouse mang tính bền vững lâu dài, khai thác dài hạn qua nhiều thế hệ

2. SỐ LƯỢNG HỮU HẠN: Số lượng Shophouse chỉ chiếm 5% trong số tổng số sản phẩm tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhu cầu khách hàng sử dụng cao, đa số là người giàu, có thu nhập cao.

3. DIỆN TÍCH ĐA DẠNG: Với những căn Shophouse mở bán diện tích từ 80 – 500m2 khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu đầu tư.

4. CHỖ ĐẬU XE HƠI VÀ XE MÁY MÁY RỘNG RÃI: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với không gian rộng mở, đường lớn, không kẹt xe, chủ Shophouse không lo thiếu chỗ đậu xe khi khách đến Shop

5. THỊ TRƯỜNG CÓ SẴN: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 30.000 cư dân và hơn 100.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm, sử dụng dịch vụ sẽ là thị trường đầy tiềm năng và bền vững. Nhiều căn Shophouse đã có hợp đồng thuê sẵn từ các đối tác lớn của Phú Mỹ Hưng

6. GIÁ TRỊ GIA TĂNG NHANH: Shophouse Phú Mỹ Hưng có giá trị thương mại cao, không lỗi thời, giá trị luôn gia tăng theo thời gian. Đặc biệt cực kỳ khan hiếm, càng để lâu càng có giá.

7. LỊCH THANH TOÁN LINH HOẠT: Thanh toán giãn cách đến năm 2024 HOẶC nhận Shop sớm có ngay chiết khấu hấp dẫn. Chỉ cần thanh toán 20%, sau đó Ngân hàng giải ngân 0% lãi suất, ân hạn nợ và gốc đến Tháng 12/2024.

8. PHÁP LÝ MINH BẠCH: 100% Shophouse được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài cho người Việt Nam

Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tình hình thực tế của thị trường bất động sản.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ