Hồng Hạc - Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh

Thuận Lâm - Thuận Thành - Bắc Ninh

Giá từ: Liên hệ

Loại hình: Biệt thự - Nhà phố - Shophouse

Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng

Quy mô: 200 hecta

Khu đô thị Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng là dự án có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nằm trên 3 xã Ngũ Thái – Song Liễu – Xuân Lâm huyện Thuận Thành, được quy hoạch là dự án sinh thái với diện tích xây dựng chỉ chiếm hơn 30% đất còn lại được dùng để làm cảnh quan sinh thái. Trong khi đó dự án có quy mô lên đến 198,5 ha. Từ đó cho thấy không gian sống đẳng cấp mà chủ đầu tư hướng đến là một cuộc sống tràn ngập sự tươi xanh của thiên nhiên, thoáng đãng, mát mẽ, dễ chịu nhưng không kém phần hiện đại.

Phối cảnh dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng

Tiếp nối theo khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, mô hình khu đô thị sinh thái Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh sẽ tập trung vào sinh thái, mang đến cho cư dân nơi an cư như một resort cảnh quan, vừa nghỉ dưỡng vừa sinh sống.

Tổng quan

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng
Vị trí Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng
Đơn vị phát triển Nomura Real Estate Development
Tổng thầu Xây Dựng Đang cập nhật
Đơn vị thi công móng cọc Đang cập nhật
Đơn vị vận hành quản lý Đang cập nhật
Diện tích quy hoạch 198.5 ha
Diện tích xây dựng 721,000 m²
Mật độ xây dựng 30%
Tổng vốn đầu tư ban đầu 3000 tỷ
Loại hình đầu tư Biệt thự, Shophouse, Nhà phố liền kề
Quy mô dự án 2844  căn biệt thự
Diện tích từng căn 300 – 500m2/căn
Diện tích dự kiến xây dựng
 • Diện tích đất nhà ở thấp tầng, khu biệt thự: 72.1ha (chiếm 36.3%)
 • Diện tích giao thông nội khu: 51,1ha (chiếm 25,75%)
 • Đất dành cho tiện ích dự án: 30,37ha (15,3%)
 • Đất công viên cây xanh và hệ thống kênh chạy trong dự án: 44.96ha (chiếm 22,65%)
Khởi công xây dựng 2022
Dự kiến mở bán Quý IV/2024
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Lâu Dài
 • Người Nước Ngoài: Theo luật pháp hiện hành 50 năm

Vị trí

Khu đô thị Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng nằm trên địa bàn 3 thôn Đá Tiên, Đoàn Thượng, Thanh Bình thuộc xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Đây là nơi giáp ranh giữa 3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội, Hưng Yên, liên kết tam giác phát triển kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Bắc Ninh. 

Đặc biệt, các tuyến đường lớn như Quốc lộ 5A và 38 đều tập trung gần đó, nên khả năng kết nối của dự án với các cộng đồng, tỉnh và thành phố lân cận luôn thuận tiện.

 • KĐT Khai Sơn rộng 33 ha
 • Khu dân cư Xuân Lâm và khu dân cư Bắc Hà đang triển khai
 • Cách trung tâm TP. Hà Nội 25km (40’ lái xe)
 • Cách Hải Phòng khoảng 70km
 • Cách sân bay Nội Bài 46km
 • Cách đường QL17 600m
 • Cách đường QL5 cũ 8km

Tiện ích

Tiện ích dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng rất đặc biệt và đáng giá bởi vì đây là khu đô thị sinh thái, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% do đó tất cả diện tích còn lại đều dành cho tiện ích và cảnh quan.

Hệ thống tiện ích nội khu với sự bố trí xuyên suốt, hài hòa bên cạnh khu nhà ở và không gian thiên nhiên của dự án, đảm bảo phục vụ nhu cầu sống thiết thực cho các cư dân.

Là dự án khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn quốc tế nên tại đây các tiện ích được quy hoạch – thiết kế theo đúng chuẩn chất lượng, đầy đủ để phục vụ cuộc sống sinh hoạt đồng thời tạo không gian nghỉ dưỡng cao cấp “bên hông Hà Nội”. 

Dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng chia ra thành 3 đơn vị ở đều được bố trí các tiện ích:

 • Khu đất dành cho tiện ích nội khu là 30,37 ha (15,3% tổng diện tích)
 • Tiện ích mua sắm, ăn uống: siêu thị, nhà hàng, khách sạn.
 • Tiện ích vui chơi giải trí: Trung tâm văn hóa, Hồ bơi, Club house, Sân tennis, Khu vui chơi trẻ em, Tổ hợp thể thao, Công viên vui chơi, Hồ cảnh quan, Tiểu cảnh.
 • Tiện ích giáo dục: mẫu giáo, trường học các cấp.
 • Trung tâm Y tế: chăm sóc đầy đủ cho từng gia đình trong khu cư dân.
 • Nhà văn hóa: Nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng.

Mỗi đơn vị ở tại khu đô thị Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng đều được bố trí đi kèm với khu dịch vụ công cộng gồm các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống như nhà mẫu giáo, trung tâm y tế, nhà văn hóa đa năng, khu dịch vụ – thương mại, trường tiểu học, THCS) – mở ra không gian sống đầy đủ, trọn vẹn, kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc xây dựng với môi trường tự nhiên, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất của các cư dân.

 

Mặt bằng

Mặt bằng dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng gồm 198.5 hecta chia làm nhiều phân khu khác nhau. Các sản phẩm gồm có: Shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà phố.

Mặt bằng chi tiết Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng

Ngoài các sản phẩm nhà có đất, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng bố trí và thiết kế các tiện ích khác như: trụ sở UBND, Trạm y tế, Bưu điện, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học, sân thể thao, hồ sinh thái bệnh viện, trung tâm thương mại, công viện…

 • Diện tích cây xanh và mặt nước là 44,96 ha ( chiếm 22,65% tổng diện tích ).
 • Diện tích làm tiện ích cho KDT là 30,37ha (15,3% tổng diện tích).
 • Diện tích đường giao thông đô thị là 51,1ha (25,75% tổng diện tích) – có tổng chiều dài toàn bộ các tuyến đường hơn 33km.
Bản đồ quy hoạch Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc – Xuân Lâm

Được biết, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng dành hơn 51 hecta để làm cơ sở hạ tầng, giao thông cho Khu đô thị (chiếm 25,75%), trong đó tổng chiều dài các tuyến đường nội khu lên đến hơn 33km, được xây dựng đồng bộ với đầy đủ hệ thống cây xanh, đèn chiếu sáng.

Thiết Kế

THIẾT KẾ CHI TIẾT HỒNG HẠC PHÚ MỸ HƯNG

Layout biệt thự đơn lập - Kiểu nhà A1
Layout biệt thự đơn lập - Kiểu nhà A2
Layout biệt thự đơn lập - Kiểu nhà A3
Layout biệt thự đơn lập - Kiểu nhà A4
Layout biệt thự song lập - Kiểu nhà B1
Layout biệt thự song lập - Kiểu nhà B2

Đánh giá

QUY HOẠCH VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Khu đô thị sinh thái Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng dành nhiều diện tích cho hạng mục hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với diện tích giao thông đô thị là 51,1 ha (chiếm 25,75%), trong đó tổng chiều dài các tuyến đường nội khu lên đến hơn 33 km, được xây dựng đồng bộ với đầy đủ hệ thống cây xanh, đèn chiếu sáng.

Cụ thể, trục đường trung tâm khu đô thị nối tiếp từ TL 282 xuống TL 283, rộng 40m gồm 2 làn xe, vỉa hè mỗi bên rộng 6m, trong khi đường nối các Đơn vị ở sẽ là đường 2 chiều, rộng 15m có vỉa hè mỗi bên 6m và đường nội bộ vào từng khu dân cư có chiều rộng 7.5m cùng vỉa hè mỗi bên 3m. 

Ngoài ra, dự án cũng dành tới 44.96 ha (chiếm 22,65% diện tích tổng thể) cho công viên cây xanh và hệ thống kênh chạy trong dự án, tạo nên sự cân bằng sinh thái, mở ra môi trường ở xanh, trong lành.

CHỦ ĐẦU TƯ

Những năm đầu thập niên 1990, khi đó phía Nam Sài gòn chỉ là 1 vùng đầm lầy không có giá trị về mặt kinh tế. Chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại thời điểm đó đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam và Phú Mỹ Hưng được hình thành là liên doanh giữa tập đoàn CT&D Đài Loan và Công Ty TNHH Tân Thuận.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày nay tại quận 7 không chỉ nổi tiếng ở TPHCM nói riêng mà trên cả đất nước Việt Nam nói chung. Nhắc tới PHÚ MỸ HƯNG là nhắc tới một khu đô thị kiểu mẫu được kiến tạo lên từ vùng đất đầm lầy và hiện nay được gọi là khu dành cho giới nhà giàu.

Không vội vàng chạy theo xu hướng thị trường, phát triển của PHÚ MỸ HƯNG luôn gắn với sự bền vững. Phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích trước nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho quý cư dân, những tiện ích mà PHÚ MỸ HƯNG phát triển luôn luôn là xuất sắc nhất, tối ưu nhất và hiện đại nhất. Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, PHÚ MỸ HƯNG đã khẳng định được tên tuổi và danh tiếng trên thị trường Bất động sản nước nhà và được nhiều đối tác nước ngoài mong muốn hợp tác và phát triển.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Nomura Real Estate Holdings được thành lập tại Tokyo vào tháng 6 năm 2004 và hiện là một trong những tổ chức phát triển bất động sản lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, tiền thân của Tập đoàn Nomura được thành lập vào năm 1957, hoạt động kinh doanh chính là cho thuê và quản lý văn phòng.

Công ty Bất động sản Nomura đã phát triển thành một doanh nghiệp bất động sản nổi bật với nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp được đón nhận cả trong và ngoài nước sau gần 65 năm phát triển và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, tạo ra sản phẩm và nhiều ngành khác.

Tại thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Nomura Real Estate đã nhanh chóng tham gia và cho ra mắt các bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh như:

 • Khu Phức Hợp Midtown Phú Mỹ Hưng
 • Cao ốc văn phòng Sun Wah Tower
 • Cao ốc văn phòng Zen Plaza
 • Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park

Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tình hình thực tế của thị trường bất động sản.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ