PHÁP LÝ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI LARCADE CÓ NHỮNG GÌ?

Ra mắt thị trường ngày 25/05 vừa qua, L’Arcade Phú Mỹ Hưng đã tạo được ấn tượng từ cộng đồng bởi sở hữu vị trí đẹp nhất Phú Mỹ Hưng ngay trung tâm CBD Nam Sài Gòn. Siêu phẩm độc bản và vô cùng khan hiếm này chỉ có số lượng vỏn vẹn 37 căn và sẽ là niềm tự kiêu hãnh cho chủ nhân xứng tầm.

Hãy cùng PhuMyHungReal.VN tìm hiểu xem pháp lý của L’Arcade Phú Mỹ Hưng có những gì nhé.

PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI LARCADE PHÚ MỸ HƯNG

Ngày 20/05/2024 vừa qua, dự án L'Arcade Phú Mỹ Hưng chính thức được cấp giấy phép xây dựng (GPXD). Theo đó, chủ đầu tư sẽ mở bán dự án này vào ngày 15/06/2024.

Giấy phép xây dựng dự án L'Arcade Phú Mỹ Hưng

Như bất kì dự án nào tại Phú Mỹ Hưng, L'Arcade Phú Mỹ Hưng cũng có quy trình bán hàng tuân thủ đúng và đủ theo quy định của pháp luật, thông tin được niêm yết rõ ràng, bàn giao nhà theo đúng cam kết. Giấy chủ quyền trao tay với thời hạn sở hữu lâu dài và ổn định.

Hồ sơ pháp lý dự án L'Arcade Phú Mỹ Hưng

Tất cả thông tin về pháp lý của dự án được niêm yết công khai tại Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng. Hãy liên hệ ngay với PhuMyHungReal.VN để thị sở và tìm hiểu chi tiết về dự án L'Arcade Phú Mỹ Hưng nhé.

Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tình hình thực tế của thị trường bất động sản.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ