NHỮNG “TRẠM XANH” TẠI L’ARCADE PHÚ MỸ HƯNG

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giữa lòng trung tâm tài chính CBD Phú Mỹ Hưng tấc đất tấc vàng, nhưng L'Arcade Phú Mỹ Hưng không thiếu màu xanh quanh nhà. Hãy cùng PhuMyHungReal.VN soi qua những "trạm xanh" tại L'Arcade Phú Mỹ Hưng nhé

NHỮNG “TRẠM XANH” TẠI L’ARCADE PHÚ MỸ HƯNG

Công viên nội khu tại dự án L'Arcade Phú Mỹ Hưng

Mảng xanh ngay công trình rộng 1800m², được lấy ý tưởng thiết kế từ những đường cong của hệ thống sông ngòi dày đặc của vùng đất Nam Sài Gòn. Các kiến trúc sư đến từ ETIC CNA-HTE đã tạo nên thảm lụa đa sắc có những đường cong mềm mại, bắt mắt

Công viên lung linh về đêm tại L'Arcade Phú Mỹ Hưng

Vườn cảnh quan đa sắc quanh năm bởi có đa dạng loài thực vật. Lối đi bộ kết hợp vật liệu và mảng trồng cỏ để tăng cường mật độ mảng xanh. Khu vực ghế ngồi là những đường cong sử dụng đá mài. Vào ban đêm, khu vực này cũng được bố trí nhiều đèn chiếu sáng, lung linh sắc màu.

Vị trí thuận lợi kết nối của dự án L'Arcade Phú Mỹ Hưng

Ngoài cảnh quan, chỉ cần di chuyển vài phút, chủ nhân L'Arcade Phú Mỹ Hưng còn dễ dàng đến được công viên Hồ Bán Nguyệt và công viên Sakura chỉ cách nhà vài trăm mét. Đến với những địa điểm này, cộng đồng có thể tận hưởng không gian thoáng đãng, tham gia các hoạt động ngoài trời và kết nối với thiên nhiên.

L'Arcade Phú Mỹ Hưng sẽ được công bố thông tin mở bán vào tháng 6 với vỏn vẹn 37 căn. Hãy liên hệ ngay với PhuMyHungReal.VN để không bỏ lỡ siêu phẩm đặc biệt này nhé.

Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tình hình thực tế của thị trường bất động sản.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ