Hàng loạt tiện ích ngàn tỷ sắp được xây dựng tại Phú Mỹ Hưng

Trong khi nguồn cung căn hộ của Phú Mỹ Hưng ngày càng khan hiếm, thì ở một diễn biến mới nhất chủ đầu tư này lại “hé lộ” loạt công trình tiện ích đô thị quy mô ngàn tỷ sắp được triển khai.

Tại sự kiện "Đặc Quyền Tri Ân" dành cho khách hàng đã mua dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng vừa qua. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã cho hay rằng: trong thời gian tới sẽ có hàng loạt tiện ích đô thị mang tầm cỡ "ngàn tỷ" sẽ được triển khai giúp cho bất động sản ngay tại Phú Mỹ Hưng nói chung và dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng nói riêng có thêm lực đẩy gia tăng giá trị mạnh mẽ.

Loạt công trình tiện ích đô thị sắp được triển khai tại Phú Mỹ Hưng

Trong đó, có hai công trình nổi bật thu hút sự chú ý của cộng đồng bởi quy mô, tính chất và định hướng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân.

Thứ nhất là Trung tâm văn hóa nghệ thuật. Đây sẽ là điểm đến sinh hoạt cho cư dân đô thị, người dân các khu vực, và là trung tâm giao lưu văn hóa, biểu diễn nghệ thuật của cộng đồng quốc tế.

Thứ hai là Bệnh viện cao cấp do một đơn vị trong nước liên kết với đối tác nước ngoài triển khai dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Phối cảnh cải tạo khu kênh đào Phú Mỹ Hưng
Phối cảnh cải tạo cảnh quan Khu Kênh Đào

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu cho triển khai cải tạo hạ tầng cảnh quan Khu Kênh Đào để kịp tiến độ đón xuân Giáp Thìn 2024. Hứa hẹn sẽ thu hút được lượng khách vãng lai lớn đến check-in và sử dụng tiện ích, dịch vụ tại Khu Kênh Đào này. Đây sẽ là làn sóng góp phần gia tăng giá trị bất động sản của những căn Shophouse tại đây mà Phú Mỹ Hưng đã mở bán hồi tháng 8/2023.

Chủ đầu tư cũng cho biết sắp tới chủ yếu tập trung phân khúc hạng sang, siêu sang, và The Horizon Phú Mỹ Hưng được xem là dự án khởi đầu cho phân khúc này.

Tọa lạc trên lô đất hơn 5.800m2 ngay khu Hồ Bán Nguyệt, The Horizon Phú Mỹ Hưng  gồm 166 căn hộ và 10 cửa hàng bố trí trong hai tòa tháp A (24 tầng), B (9 tầng) với mật độ xây dựng 49,6% và hệ số sử dụng đất (FAR) chỉ 5,33.

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất tại khu Hồ Bán Nguyệt được chủ đầu tư mở bán ra thị trường. Toàn bộ các khu căn hộ Crescent Residence tại khu Hồ Bán Nguyệt được khai thác cho thuê và 95% khách thuê tại đây là người nước ngoài.

“Vị trí – Vị trí và Vị trí” là 3 cụm từ ngắn gọn nhất để định vị dự án hạng sang The Horizon Phú Mỹ Hưng khi được xây dựng ngay khu Hồ Bán Nguyệt – nơi được xem là trung tâm của trung tâm Phú Mỹ Hưng, và là một trong những địa danh đáng nhớ của TP.HCM.

 

Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tình hình thực tế của thị trường bất động sản.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ