CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN CỦA PHÚ MỸ HƯNG TÍNH ĐẾN THÁNG 06/2024

Dọc theo trục thương mại Nguyễn Lương Bằng trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có 2 dự án đang được Công ty Phú Mỹ Hưng xây dựng là The Aurora Phú Mỹ Hưng tại khu Nam Viên và  L’Arcade Phú Mỹ Hưng tọa lạc trong trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế. Hai dự án này lần lượt được khởi công vào ngày 16/5 và 25/6 năm 2024 vừa qua. Hãy cùng PhuMyHungReal.VN điểm qua tiến độ hiện tại của 2 công trình này nhé.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN CỦA PHÚ MỸ HƯNG TÍNH ĐẾN THÁNG 06/2024

Cập nhật tiến độ các dự án Phú Mỹ Hưng tháng 06/2024

The Aurora Phú Mỹ Hưng là dự án căn hộ cao cấp với số lượng cực kỳ hữu hạn chỉ 95 căn hộ. Được mở bán vào giữa tháng 03/2024 vừa qua, The Aurora Phú Mỹ Hưng đã cháy hàng sau hơn 1 tiếng mở bán. Hiện dự án đang được triển khai đóng cọc và đạt 4% trên tổng khối lượng toàn công trình.

Tiến độ dự án The Aurora Phú Mỹ Hưng T6/2024

Tọa lạc tại vị thế độc tôn, trung tâm của trung tâm, ngay lõi CBD Nam Sài Gòn, L'Arcade Phú Mỹ Hưng hội tụ những giá trị độc bản, khác biệt, là nhà của giới tinh hoa kiệt xuất với vỏn vẻn chỉ 37 căn duy nhất. Hiện tại, dự án đang trong bước đầu được triển khai các hạng mục xây dựng.

Tiến độ dự án L' Phú Mỹ Hưng T6/2024

Dự kiến, vào cuối năm 2025, cả hai dự án sẽ hoàn thành và được bàn giao đến khách hàng.

Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình để mang đến Quý khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tình hình thực tế của thị trường bất động sản.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ